Bên cạnh thực hiện thủ tục tiền tố tụng xử lý nợ cho các ngân hàng và công ty tài chính, Công ty luật Đại Long còn thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật cho cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi cho rằng tư vấn pháp luật không những chỉ cần am hiểu pháp luật, dày dặn kinh nghiệm mà còn phải linh hoạt, nhạy bén, đáp ứng phù hợp yêu cầu của khách hàng sao cho không những đúng lý mà còn hợp tình.

          Với đội ngũ luật sư đa dạng về các lĩnh vực dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại…chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp hợp lý, hiệu quả cho các vấn đề pháp lý của cá nhận và doanh nghiệp đúng với phương châm hoạt động “Trao giải pháp, trọn niềm tin”

          Dịch vụ tư vấn pháp luật của Công ty luật Đại Long bao gồm:

1. Tư vấn pháp luật trực tuyến: 

Gửi yêu cầu của khách hàng đến Hợp thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và nhận lại email giải đáp pháp luật từ công ty.

2. Tư vấn pháp luật trực tiếp:

Khi cần tư vấn pháp luật ngay, khách hàng vui lòng gọi 0913 61 68 69 để được tư vấn trực tiếp.

3. Tư vấn pháp luật tại văn phòng: 

          Trong một số trường hợp nhất định luật sư không thể trả lời trực tiếp qua điện thoại, luật sư tư vấn có thể thu thập thêm thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản hoặc hẹn quý khách hàng đến văn phòng tại trụ sở công ty để tư vấn trực tiếp.

4. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người nghèo, các nhóm người yếu thế trong xã hội

Các lĩnh vực tư vấn tại Công ty luật Đại Long:

- Tư vấn pháp luật Hình sự, các quy định liên quan đến tố tụng hình sự (cấu thành tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng…)

- Tư vấn pháp luật Thừa kế - Di chúc (Quyền thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thanh toán và phân chia di sản…)

- Tư vấn pháp luật về Đất đai (tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở…)

- Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình (Kết hôn, điều kiện kết hôn, ly hôn, thủ tục ly hôn, quyền nuôi con sau ly hôn, tranh chấp về tài sản của vợ chồng khi ly hôn…)

- Tư vấn pháp luật Lao động (Quan hệ lao động, tiền công, tiền lương, tranh chấp về hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải…)

- Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp (Loại hình kinh doanh thương mại, tổ chức, thành lập, chia, tách, hợp nhất doanh nghiệp, pháp luật về phá sản…)

- Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực khác

          Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng dù được cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào cũng đều được bảo mật tuyệt đối. Công ty luật Đại Long xem trong việc tuân thủ pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, quản trị rủi ro và bảo mật thông tin cho chính mình và cho khách hàng. Chúng tôi luôn cải tiến các quy trình, công nghệ để nâng cao hiệu quả quản lý, lưu trữ dữ liệu an toàn và bảo mật thông tin. 

          Hãy liên hệ với chúng tôi để các vấn để pháp lý của quý khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật TNHH MTV Đại Long

Trụ sở: Số 37 đường B30 Khu dân cư 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 02923762407

Hotline: 0913 61 68 69

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: https://dailonglaw.com

 

 

 

 

  

Thông tin liên hệ

Đăng ký email

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin từ dailonglaw.com